Ang Bahay na Maraming Klasrum = The house of many classrooms - Evasco, Eugene Y. 1976- (Johnny and Hansel Publications, 2022)
May mahiwagang bahay na maraming klasrum. May aklatan, kantina, at palaruan dito. Mga magulang ang guro, librarian, at storyteller. Sa munting tahanan, napakaraming natutunan ng mga bata. Tunghayan ang kuwento ng isang natatanging paaralan