The spectacular tree = Ang Kagila-gilalas na puno - Magnuson, Robert Gunnar (Lampara books, 2002)
Isang munting halaman ang nasasabik nang lumaki. Pangarap niya'y maging isang mataas na puno, tulad ng matatayog na Akasya, upang maabot din niya ang kalangitan. Pero may isang problema: isa sisyang halamang gumagapang! Maaari bang ang isang holamang gumagapang ay maging isang kagila-gilalas na puno?